ตรวจวันที่13ขึ้น2ขีดแต่มาวันนี้มีเลือดออก😭

มันหมายความว่าอย่างไรคะแม่ๆกังวลมาเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตรวจวันที่13ขึ้น2ขีดแต่มาวันนี้มีเลือดออก😭
4 ตอบกลับ

รีบๆๆไปหาหมอคะ ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง