ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน

มันสามารถขึ้นชัดขนาดนี้เลยหรอคะแม่ๆหรือเครื่องตรวจเสียมั้ยคะ เพราะลูกคนเเรกประจำเดือนขาด2อาทิตย์ถึงตรวจเจอ

ตรวจก่อนประจำเดือนมา5วัน
9 ตอบกลับ

ทางนี้รู้สึกแปลกๆเหนื่อยง่าย เพลียง่าย ตรวจก่อนปจดจะถึง1-2วัน 2ขีดเข้มปี๊ดเลยค่ะ

บ้านนี้ ขาดไป2วัน ลองตรวจเล่นๆ ขึ้นสีเข้มปึ๊ดกว่าเส้นวัดอีกค่ะ😆 ตอนนี้34wแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจก่อน6 วันขึ้นจางแทบจะมองไม่เห็นเลยค่ะ ว่าจะรออีก3 วันตรวจใหม่

บ้านนี้ก็ขาด5วันค่ะขึ้นชัดมากตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะ

ทางนี้ตรวดก่อน4วันค่ะ ขื้น2ขีดจาง ลุ้นอยู่ค่ะ

ของเราขาด 1 วันค่ะ ตอนนี้ 20 วีคแล้ว

ก่อนเหมือนกันคะ ตอนนี้ 28 w แล้วค่ะ

สามารถชัดกว่าเส้นที่ชัดอีกค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ