ปรึกษาค่ะ

มันมีเหมือนเลือดสีน้ำตาลออกแบบนี้ ปกติไหม๊ค่ะ ไม่ปวดท้องไม่มีอาการใดๆ ไม่ได้นอนกับสามี ต้องไปหาหมอไหม๊ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้20+2

ปรึกษาค่ะ
10 ตอบกลับ

อัพเดทค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ หมออัลตร้าซาวด์ตรวจดู หมอบอกเป็นเลือกเก่าที่ค้างอยู่ในมดลูกค่ะ ไม่อันตราย น้องแข็งแรงค่ะ มดลูกไม่เกาะต่ำค่ะ ขอบคุณทุกคนค่ะสำหรับคำแนะนำ

เราเปนค่ะ พึ่งหาย หาหมอ แล้ว น้องแข็งแรงดี งดมีเพศสัมพันธ์ งดยกของหนักค่ะ

เราเคยเป็นค่ะ แต่เป็นแค่วันเดียว ถามหมอแล้วหมอบอกว่าไม่เป็นรัยค่ะ

ไปหาหมอตรวจดีกว่านะค่ะ เพื่อความปลอดภัยค่ะ

ควรไปหาหมอเลยนะค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดจ้า

ไปหาหมอค่ะ แท้งคุกคาม เคยแท้งมาแล้ว

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะแม่ รีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ อันตรายค่ะ

ไม่ปกติค่ะ อันตราย ไปหาหมอค่ะ

หาหมอคะแม่