ตั้งครรภ์ท้องผูกมาก เพิ่ง 3 เดือนแล้วท้องผูกทำยังไงดีคะ

มันมีอะไรเปลี่ยนไปข่อนข้างเยอะ. แต่ที่ตกใจ คือเวลาแม่ อุจจาระ. มันจะเป็นเหลวๆสีเขียวๆดำ มา3 - 4 วันแล้วค่ะ. ไม่รู้ว่าเป็นเพราะยาที่หมอให้มาหรือ ฮอร์โมนเปลี่ยน เลยอยากจะสอบถามแม่ๆ. มีใครเป็นไหม. แล้วจะเรียกว่า เป็นปกติของคนท้องไหมคะ?

13 ตอบกลับ

กินน้ำผมไม้ ผักที่มีกากใยเยอะๆ แบ้วก็พยายามดื่มน้ำให้มากค่ะ

บ้านนี้กินกระท้อน เข้าส้วมทุกวันจ้า

ปกติค่ะ ยาทำให้อึดำ