หลังผ่าคลอดแม่ๆได้กินยาขับน้ำคาวปลากันรึป่าวคะ??

มันมีสมุนไพรเร่งน้ำนมแล้วก็ขับน้ำคาวปลา แต่ไม่มีส่วนผสมแอลกออฮอนะคะ อยากทราบว่าแม่ๆที่ผ่าคลอดมีใครกินกันบ้างคะแล้วจะเป็นอันตรายต่อตัวเรากับลูกมั๊ยถ้าให้ลูกกินนมเรา ???

9 ตอบกลับ

กินได้หลังผ่าคลอดเลยใช่มั้ยคะ