อึแบบนี้ปกติไหมคะ

มันมีมูกใสๆสีส้มอะค่ะ

อึแบบนี้ปกติไหมคะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดควรไปหาหมอนะคะแม่เอารูปไห้หมอดูด้วยค่ะหรือจะอีกสาเหตุเวลาน้องเบ่งอึน้องอาจจะเบ่งแรงจนทำไห้เส้นเลือดฝอยเล็กๆแตกก็ได้ค่ะ

9mo ago

ขอบคุณคร้า พึ่งเป็นครั้งแรกเลยใจคอไม่ดีเลย

ไม่ปกติค่ะ มีมูกปนเลือดพาไปหาหมอคะ

9mo ago

1 เดือน7 วันค่ะ นมแม่ล้วนค่ะ