ท้อง6เดือนแล้วแต่...

มันมีปัญหาหลายอย่างมากค่ะ เช่นปวดเนื้อปวดตัว เมื้อยไปหมด ล้ะก้กังวลเรื่องลูกจะดิ้นไม่ดิ้น จนรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ คุณแม่ท่านอื่นช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หกเดือนเท่ากันเลยคร่า ปวดเนื้อตัวเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะท้องเริ่มใหญ่ขึ้น ดิ้นมากดิ้นน้อยตอนนี้ก็ปกตินะคะแม่ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอก็ตอน28วีคค่ะ แม่อย่าเครียดมากนร้าา