37 สัปดาห์

37สัปดาห์ ขอสอบถาม หน่อย นะค่ะ มันมีน้ำใสๆไหลออก มาจากช่องคลอดค่ะเเต่ไม่เยอะ พอเเต่ซึมๆที่นอน. เเบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ลองเบ่งดูค่ะ ถ้าเป็นน้ำคร่ำมันจะออกมาตอนเบ่งด้วย เราก็ใช้วิธีนี้ เพราะตอนน้ำคร่ำจะแตกมันมีไหลออกมาปี๊ดๆนิดๆพอเปียกกางเกง เราเลยถอดกางเกงแล้วเบ่งดูเลยค่ะ มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดเลยรีบไปโรงบาล ระหว่างทางน้ำคร่ำก็แตก 5555 ไม่มีอาการปวดท้องหรืออื่นๆ

3mo ago

น้ำคร่ำของเราจู่ๆมันไหลเลยค่ะ ออกมาจากช่องคลอดกลั้นไม่อยู่ เริ่มแรกไหลปี๊ดๆนิดเดียว เลยลองดมดูมันมีกลิ่นคาวๆเลือดด้วย แล้วปนเศษๆสีน้ำตาลค่ะ แต่สีมันใสๆออกเหลือง ก็เลยรีบไปโรงบาล แต่ระหว่างทางคือไหลเป็นน้ำเลย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้เงียบมากไม่มีอาการอะไรเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ38+1

3mo ago

ล่าสุด เเม่คลอด น้องเเล้วนะค่ะ

กี่สัปดาห์นะคะ

3mo ago

ไว้ไหลเยอะหรือกลั่นไม่ไหวก็รีบไปหาหมอนะแม่ ถ้าไม่มั่นใจก็ไปหาหมอได้เลยค่า