แม่ๆค่ะพอดีมีตกขาวแบบนี้ บ่งบอกถึงอะไรค่ะ 37w6 แม่ๆคนไหนทราบช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ

มันมาประมาน1อาทิตย์แล้วค่ะ

แม่ๆค่ะพอดีมีตกขาวแบบนี้ บ่งบอกถึงอะไรค่ะ 37w6 แม่ๆคนไหนทราบช่วยบอกหน่อยน่ะค่ะ
1 ตอบกลับ

ควรพบหมอค่ะ อาจจะได้ยามาสอด

3y ago

ยาสอดเพื่ออะไรค่ะ คือไม่ทราบจิงๆ