ทำไม มันขึ้นแบบนี้

ข้างหน้าเข้ม ข้างหลังอ่อนมันผิดพลาดหรอค่ะ

ทำไม มันขึ้นแบบนี้
17 ตอบกลับ

มันไม่ผิดปกติหรอกค่ะแสดงว่าฮอร์โมนคุณแม่เยอะแล้วถึงเข้มกว่ามาตรฐานค่ะ

ท้องคะยินดีด้วยของเค้าก้อขึ้นแบบนี้555ตอนนี้จะ7เดือนแล้ว

ขึ้น2ขีดท้องค่ะถ้าไม่แน่ใจลองตรวจซ้ำดูอีกทีนะค่ะ

บ้านนี้ก็เข็มแบบนี้จ้า ตอนนี้ 11 w แพ้หนักมาก😅

ดีใจด้วยค่ะไปหาหมอฝากครรภ์ได้เลยค่ะ

ของเราตอนตรวจก็เป็นแบบนี้ค่ะท้องค่ะ

ไม่ผิดพลาดค่ะ แบบนี้ก็ถือว่าท้องค่ะ

ท้องค่า ขึ้นแบบนี้ถือว่าปกตินะค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจไปตรวจรพ.อีกทีก็ได้ค่ะ

ท้องคะของเราก็ขึ้นแบบนี้คะ