ทำงานหนักไปแล้วปวดท้องเด็กจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

มันปวดแบบจุกๆ

11 ตอบกลับ

งดได้ควรงดงานหนักๆนะค่ะ ถ้าจะทำค่อยๆทำค่ะและควรพักบ้างสักแปปนะค่ะ

อย่าหักโหมนะคะแม่ถ้ามีอาการให้หยุดนั่งรึนอนพักเร้ย

อย่าทำงานหนักหรือยกของหนักนะคะ อันตรายกับลูกค่ะ

อันตรายนะคะแบบนี้ พยายามอย่าทำหนักเกินไปนะคะ😀

ระวังตัวเองด้วยจ้า

ดูแลตัวเองด้วยจ้า

ค่ะ

จ้าา

ค่ะ