17+3ปวดท้องน้อยมากค่ะ

มันปวดแบบขยับตัวไม่ค่อยได้เลยค่ะทรมานมากค่ะมีแม่ๆคนไหนเป็นมั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

ท่าปวดหลายชั่วโมงเเนะนำหาหมอทันทีเเต่ท่าเกิดขายไม่นานก็กินยาพาราก็ได้ค่ะ เพราะทางนี้ก็เป็น กินยาพารา ฉาเพราะที่ปวดเท่านั้นจ้า นอนพักผ่อน อย่ายืนหรือเดินนานจ้า

6mo ago

ท่ากินยาเเล้วไม่หายอีก เเม่ไปหาหมอนะจ๊ะ อย่าปล่อย เเต่ละคนไม่เหมือนกัน จ้า

ถ้าปวดมาก แนะนำหาหมอนะค่ะ

ถ้าปวดมาก หาหมอค่ะ