36+5แล้วน้องดิ้นน้อยลง ดิ้นน้อยจนแม่ไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย

มันปกติมั้ยค่ะ ควรไปหาหมอมั้ย กังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าต่ำกว่า10ครั้งแต่วัน อันนี้ควรไปหาหมอคะ

1วันไม่ถึง10ครั้งแม่กังวลใจไปหาหมอได้นะคะ