มีแม่ๆท่านไหนใช้ที่รัดหน้าท้องหลังคลอดบ้างค่ะ

มันดีจริงมั้ย คลอดกี่วันถึงใช้กันค่ะ

2 ตอบกลับ

ดีมากค่ะ พุงยุบไว น้ำคาวปลาหายเร็ว ช่วยประคองหลัง ช่วยให้มดลูกเข้าอู่ด้วย เราผ่าคลอดเลยได้รัดเช้าของอีกวัน

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะแม่

ใช้ดีค่ะ พุงยุบไวช่วยประคองอาการปวดหลังด้วย เราคลอดธรรมชาติหลังคลอด1วันก็ใส่เลยค่ะ

2y ago

จ้า ขอบคุณค่ะแม่