ท้อง30w6วันเจ็บหัวน่าวมากเลย

มันจะเป็นไรไหมค่ะมีผลกระทบไรไหมพอดีปวดจนไปไหนทำไรไม่ได้เลยค่ะนอกจากนอน พลิกตัวก็เจ็บ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหนักๆๆแนะนำไปหาหมอเพื่อหาสาเหตุคะ ถ้าเป็นแปปหาย ไม่มีผลกระทบอาไรต่อลูกคะ

12mo ago

ขอบคุณนะค่ะ🥹