เราชอบกินเผ็ด

มันจะเป็นอันตรายต่อลูกในท้องป่าวค่ะแต่เมื่ิอก่อนกินเผ็ดไม่ค่อยได้พอท้องลูกคนนี้ชอบกินเผ็ดๆค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นอันตรายต่อลูกค่ะแม่ แต่กินเผ็ดมากก็ไม่ดีค่ะ มีผลต่อตัวแม่เอง

4y ago

ขอบคุณค่ะสำหรับคำตอบคะ

ตอนท้องไม่เพ็ดเปลี่ยนร้าน ตอนนี้ลูกดื้อมากค่ะ

4y ago

จริงค่ะตั่งแต่ท้องอ่อนส้มตำเกือบทุกวันค่ะ ต้องเผ็ดด้วยค่ะ