กระตุ้นคลอด

มันจะเจ็บมากมั้ยคะเเล้วจะคลอดภายในวันนั้นเลยมั้ยพอดีบ้านอยู่ไกลจากโรงบาลเลยกังวัลถ้าน้องยังไม่ออกมาวันเสาร์นี้หมอจะกระตุ้นคลอดให้อ่ะคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บนิดหน่อยค่ะ เป็นบางคนนะคะ ถ้ากระตุ้นแล้วปากมดลูกเปิดเร็วก็มีโอกาสคลอดภายในวันนั้นเลย บางคนก็อีกหลายวันกว่าจะคลอด