ตั้งครรภ์ได้15w คะ อยากทราบว่ามีคุณเเม่บ้านใหนมีอาการเหมือนเราบ้างคะ #ขี้น้อยใจมาก คิดมาก ชอบร้องไห้

มันจะส่งผลต่อเด็กในท้องมั้ยคะ พอจะมีวิธิแก้อาการเเบบนี้มั้ยคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อารมณ์แปรปรวนเนื่องจากฮอร์โมนค่ะ จะเป็นกันทุกคนตั้งแต่ตอนท้อง หลังคลอดเลย ปกติค่ะเดี๋ยวร่างกายปรับได้ก็จะลดลงแล้ว