น้องอายุ 3 เดือนจ้า แบบนี้เค้าเรียก เกลื้อนลมรึป่าว

มันจะรามไหมค่ะ ? ใช้อะไรถึงจะหาย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

น้องอายุ 3 เดือนจ้า แบบนี้เค้าเรียก เกลื้อนลมรึป่าว
1 ตอบกลับ

นมแม่โดนหน้าลูกไหมค่ะถ้าโดนเรียกว่าเกลือนนมค่ะ