แม่ย่าใช้งานเราหนัก

มันจะมีผนกะทบต่อลูกมัยค่ะ พอดีเราเข้ามาอยู่บ้านแม่แฟนเขาใช้เราอย่างกับขี้ข้า?เหนื่อยมากกว่ามันกะทบต่อลูกอ่ะค่ะ คุณแม่ท่านไหนที่ใปอยู่กับแฟนแล้วแม่แฟนใช้งานหนักบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษากับแฟนดูนะคะ ถ้าเรารู้สึกว่ามันเหนื่อยหรือไม่ไหวจริงๆ ก็ไม่ควรปล่อยเลยตามเลย เป็นอะไรมามันไม่คุ้มกันจริงๆคะ

4y ago

🥺🥺🥺ขอบคุณค่ะ