2ขีด

มันจะผิดพลาดมั้ยคะ ลุ้นมากเลยค่ะอยากมีมาก

2ขีด
9 ตอบกลับ

เราก็ตรวจทีเดียวขึ้นจากกว่านี้หน่อย แล้วก็ไปฝากครรภ์เลย เพราะอาการอย่างอื่นมันก็ชัดเจนยุแล้ว ไปฝากตอน 6w+2

4y ago

น่าจะท้องเเล้วนะคะ ยินดีด้วยค่า

ไม่น่าพลาด เข้มขนาดนี้ค่ะ กลัวพลาดก้ตรวจอีกสักอัน เอาชัวก่ไปเจาะเลือดเลยค่ะ ไม่กี่บาท

4y ago

ขอบคุณค่ะ เเอบกังวลเพราะเพิ่งเเท้งคนเเรกไป

2ขีดชัดขนาดนี้ไม่น่าจะพลาดนะค่ะดีใจด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😁😀

คงไม่พลาดหรอกคะ เช็ดเจนมาก ยินดีด้วยนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ชัดขนาดนี้ไม่พลาดแล้วค่ะแม่ ยินดีด้วยคะ

ไม่พลาดแม่ มาแน่

4y ago

หวังว่าเเอบนั้นค่ะ เเอบดีใจปนกังวลเพราะเพิ่งเเท้งคนเเรก

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

จ้า

ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊