มันอยู่ที่หัวนม

มันคืออะไรคะ? แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้เราท้องได้6เดือนกว่า มีเม็ดอะไรขึ้นที่หัวนม น่าจะเป็นเซลผิวรึป่าวไม่แน่ใจเพราะเหมือนมาก แต่แข็งเหมือนเม็ดข้าวสาร เราแกะมันออกมาจากหัวนม2ข้างรวมกันได้เท่านี้ น้ำนมไหลตามออกมาเล็กน้อย อยากถามว่ามันคืออะไรคะ มีใครเป็นบ้างมั้ย น่ากลัวมั้ย ผิดปกติมั้ยคะ

มันอยู่ที่หัวนม
142 ตอบกลับ

ไขมันค่ะ มันออกมาเคลือบให้หัวนมชุ่มชื่นค่ะ

ปกติค่า แม่ไปแคะอาจจะทำให้ท้องแข็งได้นะคะ

มีเหมือนกันค่ะ แต่เราแกะมันออก มีเม็ดเดียว

ท้องแรกไม่เป็นค่ะ ท้องสองเป็นเหมือนกันค่ะ

ของเราก้อเป้นค่ะ มันจะเป็นกับทุกคนด้วยค้ะ

ที่จริงเขาห้ามแกะน่ะค่ะเขาไม่ให้แกะค่ะ😊

บ้านนี้ก็เป็นคะ แค่ปล่อยให้มันหลุดเองคะ

ขอเราเป็นสีขาวๆค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน

เป็นจ้าบ้านนี้จะชอบหลุดตอนหลังอาบน้ำ

เป็นจ้าา เป็นตั้งแต่ยังสาวแล้วแบบนี้