มีน้ำขุ่นๆไหล่ออกมา

มันคืออะไรคะ ใคเคยเป็นบ้าง

3 ตอบกลับ

ตกขาวรึเปล่าค่ะ คนท้องจะตกขาวค่ะ

5y ago

อันตรายมั๊ยคะ เพราะรู้สึกว่าเหมือนบ้างครั้งจะมี แต่ไม่แน่ใจ 10 Week ค่ะ

กี่วีคแร้วค๊ะ

6y ago

ยังไม่รุ้เลยคะเพราะประจำเดือนหนูยังไม่ขาดเลยคะ รอลุ้นแม่มันมีน้ำขุ่นๆไหลออกมาคะ