36+6wไม่มีอาการอะไรแต่วันนี้มีเหมือนเราตกขาวแต่จะใสกว่าออกมาเปนก่อนเลยค่ะ

มันคือสันยานเตือนรึอะไรค่ะ

5 ตอบกลับ

ของเราก็เป็นค่ะมีตกขาวตรงกลางน้ำใสๆอยู่รอบๆ เราก็สงสัยเหมือนกันว่าคืออาการอะไร แต่แม่เราบอกกลัวน้ำคร้ำรั่วให้ไปหาหมอ แต่นี้รอไปหมอนัด

7mo ago

เป็นเหมือนกันคะเพิ่งไปหาหมอมาเลย หมอตรวจภายในบอกเป็นเชื้อรา ได้ยามาสอดคะ ไปตรวจหน่อยก็ดีนะคะเพื่อความสบายใจ

ไกล้แล้วค่ะแม่ตอนแม่บ้านนี้ท้องแลกก็อเป็นน้ำใสๆออกมาเยอะยู่อไม่เกีนสองวัน✌️✌️

สอบถามหน่อยค่ะแบบนีคืออะไรค่ะตกขาวมีเลือดออกมานิดๆๆ

7mo ago

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่☺️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่