ช่วยตอบหน่อยค่ะ

มันคือรอยแตกจากการตั้งครรภ์หรอคะ อาบน้ำวันนี้พึ่งเห็นค่ะ ตอนนี้ท้อง7เดือนกว่าแล้วค่ะมันจะหายมั้ยคะกลัวมากเลยค่ะ กลัวใส่ขาสั้นไม่ได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

ช่วยตอบหน่อยค่ะ
7 ตอบกลับ

บ้านนี้27wแล้วค่ะ พึ่งเริ่มแตกตรงต้นขาไม่หายแน่ค่ะถ้าแม่ไม่ซื้อครีมลดรอยแตกลายทา มีสิทธิ์หายแต่ต้องบำรุงใช้ครีมให้ถูกค่ะ

2y ago

ครีมยี่ห้อไหนดีคะ

บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนกัน ยังไม่แตกไม่ลายนะคะ ทาออย และใช้ของแบรนด์อีฟค่ะ

2y ago

ถ้าแตกแล้วทาจะดีขึ้นไหมคะ

เป็นเหมือนกัน...ทั้งขา.ทั้งท้อง. เเต่ใช้ครีมทา.ช่วยเเค่จาง.ไม่หายขาด.ค้ะ

2y ago

บ้านนี้มาออย.ค่ะ.ก่อนนอน.

ไม่หายหรอกค่ะแม่ แต่ก็จะจางลงต้องใช้ครีมลดรอยค่ะ

2y ago

แนะนำครีมทาหนอนค่ะ

เป็น​เหมือน​กัน​เลย​ค่ะ เป็น​เยอะ​มาก​เลย​

2y ago

ลอง​ใช้​ครีม​ทาดูก็​ไม่​หายค่ะ

หาครีมมาทาเลยค่ะ ช่วยให้จางลง

2y ago

แนะนำครีมทาหน่อยค่ะ

ไม่หายค่ะ แค่จางลง

2y ago

แนะนำครีมทาหน่อยค