ขออภัยแม่ไปที่กำลังรับประทานอาหารอยู่ด้วยนะค่ะ

มันคือมูกอะไรคะ พอดีอิแม่เพิ่งกลับมาจากโรงบาลมาเพราะตรวจปากมดลูดเปิดเกือบ3ซม.หมอเลยให้กลับมาบ้านมาบำรุงค่ะ ตอนนี้37+5

ขออภัยแม่ไปที่กำลังรับประทานอาหารอยู่ด้วยนะค่ะ
1 ตอบกลับ

มูกค่ะแม่ แม่กลับไปโรงพยาบาลอีกรึยังคะ เปิด3เซนแล้วหมอน่าจะให้แอดมิดนะทำไมให้กลับ

2y ago

หมอเขาบอกว่าแม่ท้องเล็กมากแล้วปากมดลูกเปิดแต่ยังหนาอยู่เลยให้กลับมาบำรุงอีก1อาทิตย์คะแม่