อยากรุ้ว่าที่หัวนมของเรามีสีขาวๆออกมาเหมือนไขมัน

มันคือน้ำนมรึป่าวค่ะรึว่าอะไรออกมาทุกวันเลยค่ะเเกะออกได้ไหม

2 ตอบกลับ

เช็ดออกจ้า หัวนมจะได้ไม่ตัน เช็ดได้ เเต่อย่าบีบ เป็นน้ำนมจ้า เเต่ยังเเค่ซึม

ไขมันค่ะ บ้านนี้แอบแกะออก😅

4y ago

เพื่อนบอกอย่าเเกะออกมันจะกะตุ้นให้เราคบอดก่อนกำหนดเลยไม่กล้าเเกะ