ลูกไม่อยู่กับเราแล้วค่ะ

มันคงเป็นเรื่องเดียวที่เสียใจที่สุดในชีวิต ไม่เป็นอันทำอะไร แม่ๆคะ เค้าไม่อยู่กับหนูแล้ว หนูทำอะไรไม่ถูกเลย ?

15 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะแม่ ต้องผ่านมันไปให้ได้ ดูแลสุขภาพกาย ใจ ให้ดี แล้วน้องจะมาอีกค่ะ ตอนเราแท้ง สภาพจิตใจเราแย่ถึงขนาดพบจิตแพทย์กันเลย แต่พอผ่านมาได้ น้องก้อมาค่ะ

สู้ๆนะ รักษาสุขภาพให้แข็งแรงกินอาหารที่มีประโยชน์เดี่ยวน้องก็มาใหม่นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ดูแลตัวเองเยอะๆ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ​ บำรุงตัวเอง​ พักผ่อนเยอะๆเด๋วน้องก็มาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะค่ะ ทำร่างกายให้แข็งแรงยังไงน้องก็จะกลับมาค้ะ

แม่ค่ะ น้องทำไมถึงไม่อยู่แล้ว ขอโทษนะคะที่ถาม 😭😭

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะสู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ต่อไปค่ะคุณแม่

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ