น้อยใจสามี

มันขึ้นอยู่กับ​ฮอร์โมน​ด้วยใช่ไหม​คะ​ เค้าพูด​อะไร​นิดๆหน่อยๆก็บ่อน้ำตาแตกแล้ว​ บางทีเค้าเผลอทำให้เราเจ็บ​ตัวแบบไม่ได้​ตั้งใจ​ ก็ร้องไห้​โฮเลย​ เบื่อตัวเอง​ แม่ๆมีวิธีจัดก​ารกับ​อารมณ์​ตรงนี้ยังไง​บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บอกสามีตรงๆคะ ว่าตอนนี้เราเปราะบางมาก ถ้ายังไม่ดีขึ้นควรปรึกษาคุณหมอเพราะอาจกลายเป็นซึมเศร้าได้นะคะ

5y ago

บอกเค้าแล้วนะคะ​ เค้าก็เข้าใจแต่เราก็ยังควบคุม​ตัวเองไม่ค่อยได้​ ร้องตลอดเลย

บ้านนี้คุยตรงๆค่ะ คุยทั้งน้ำตา 😅