ยังไม่แน่ใจ

มันขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องใช่ไหมค่ะ

ยังไม่แน่ใจ
300 ตอบกลับ

ท้องคะ​ บ้านนี้จางกว่านี้อีกคะ

ท้องจ้า ตอนของเราก็เป็นเเบบนี้

อีก1สัปดาห์ลองตรวจซ้ำอีกทีนะคะ

ของเราก็แบบนี้ ท้องแน่นอนจ้า

เอาให้ชัวร์ตรวจสัก3อัน​ 3ยี่ห้อ

ไม่จางนะ2ขีดเห็นชัดเลย ท้องค่ะ

บ้านนี้ก้อจางค่ะตอนนี้18wksค่ะ

เค้าจางกว่าค่ะ สรุปท้องน่ะค่ะ

ท้องค่ะถึงขีดจะจางมากเเค่ไหน

เราจางกว่านี้อีก ปัจจุบัน25+3ละ