จะมัดผมให้ลูกได้ ตอนอายุกี่เดือนค่ะ

มัดผมให้ลูกได้ตอนอายุกี่เดือน ตอนนี้น้องได้ 1 เดือนแล้วค่ะ อยากมัดจุกให้

จะมัดผมให้ลูกได้ ตอนอายุกี่เดือนค่ะ
2 ตอบกลับ

ผมยาวก็มัดได้เลยค่ะ ถ้าลูกไม่เจ็บหัวเด็กยังอ่อนอยู่ มัดหลวมๆได้

มัดได้แต่ระวังนะคะ กะหม่อมน้องยังไม่ปิด