ครรภ์เป็นพิษ5เดือน

มะวานไปหาหมอมาคะ คุณหมอบอกความดันเราสูง และมีโปรตีนรั่วในปัจสาววะ หมอบอกเข้าข่ายเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะ ตอนนี้กังวลใจมากๆ แม่ๆบ้านไหนเป็ยแบบนี้บ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ อันตรามากน้อยแค่ไหนคะ ตอนนี้เครียดมากๆเลยคะ เป็นห่วงลูกในท้องคะ

1 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด งดการทำงานหนัก นอนพักผ่อนเยอะๆ กินอาหารที่มีประโยชน์