มีน้ำสีน้ำตาลอ่อนไหลมีผลกับเด็กมัยแล้วขึ้นลงบบรรไดได้มัย

มะวานไปซมว์ดูว่าเด็กมีหัวใจหรือยังแต่หมอเอามือกดดู แต่เรา ก็เจ็บอยุ่เหมือนกัน หมอบอกไม่มีลูกตีงเล็ก้ราเลยไปอีกร.พ1เพราะอยากในซาวด้วยเครื่อง แต่ตอนซาวหมอก็เเรงเจ็บแต่พอกลับมาบ้านรู้สึกหน่วงๆปวดจี๊ดเพราะคงเดินเยอะด้วยกลับมา มีน้ำสีน้ำตาลจางๆไหลอยากทราบว่าแบบนี้ขึ้นลงบรรไดได้มัยเพราะบ้านมี2ชั้น#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นลงบันไดได้ปกตินะคะแม่ ส่วนน้ำสีน้ำตาลต้องพบหมอค่ะ