ทานได้ไหมค่ะ

มะม่วงหาวมะนาวโห่คนท้องทานได้ไหมค่ะเห็นเขาบอกทานไม่ได้ บางคนก้บอกทานได้ อยากทราบว่าได้ไม่ได้ค่ะสรุปแล้ว?? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ มันไม่ได้มีผลกับการบีบตัวขนาดนั้นหรอกค่ะ แนะนำแม่หาอ่านจากในเน็ตเลยนะคะ