สอบถามแม่ๆทีมเมษาหน่อยคะ

มะกี้ตื่นมาเข้าท้องน้ำ มีเลือดออกเปื้อนกางเกง ตอนนี้ อายุครรภ์ 38+4 เป็นสัญญาณเตือนไหมคะ หรือว่าควรไปหาหมอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

อัปเดตคะ คลอดน้องแล้ว ตอนตี 2:28 วันที่13/04/66 กำหนดคลอด22/04/66 น้องน้ำหนัก 2380 ต่ำกว่าเกณฑ์เลยต้องแยกกันอยู่ รอหมอประเมิน ว่าน้องเเข็งแรงไหม น้องมีไข้ด้วยตอนคลอด อิแม่สู้มาก✌️🥰

คอยสังเกตอาการนะคะถ้าท้องแข็งถี่ หรือ มีน้ำเดิน ไปรพ.ได้เลยค่ะ เมื่อวานเราก็มีอาการแบบนี้แต่ตรวจแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดก้ได้กลับบ้านมาก่อนค่ะ

1y ago

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ไปหาหมอค่ะ อาการเหมือนของเราเลยค่ะ 38+4 (เปิด 2 ซม.)​ เราเรียกรถพยาบาลมารับเลยค่ะ...เลือดออกตอนตี 1 (หมอให้ยาเร่งผ่านสาย)​น้ำคร่ำแตก 7 โมงกว่า

อัปเดต อาการนะคะ ตอนนี้มาหาหมอแล้ว ปากมดลูกเปิด3เซน รอคลอดคะ ✌️✌️🥰

1y ago

มีอาการเจ็บท้องมั้ยคะแม่

มีอาการเจ็บท้องร่วมด้วยไหมคะ ตอนนี้เลือดยังไหลอยู่ไหมคะ

1y ago

นอนพักผ่อนเยอะๆนะแม่ ไม่เดินเยอะนะคะ