คิดว่าเพศหญิงหรือชายค่ะ

มองเหมือนเพศชายเรย แม่ๆมองดูแร้วน่าจะเพศไหนค่ะญหรือช

คิดว่าเพศหญิงหรือชายค่ะ
2 ตอบกลับ

เพศ ญ จ้า หมอเค้าคงเพราะวิเคราะห์จากเป็นกลีบๆ ไม่มีปิกกาจูโพล่จ้า ปล.ของเราก็เหมือนกันแบบนี้เลยจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เดายากเหมือนกันนะคะ คุณหมอได้แจ้งเพศน้องไหมคะแม่

5y ago

คุณหมอว่าน่าจะเพศหญิง แต่คุณแม่มองดูเหมือนเพศชายเรยค่ะ