มหาหิงค์

มหาหิงค์ควรทาให้ลูกตอนกี่เดือนค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาหลังสะดือน้องหลุดแล้วค่ะ. ทุกครั้งหลังอาบน้ำเช้า-เย็น ทาฝาเท้าด้วยค่ะ.

ทาได้ตั้งแต่แรกเกิดเลยนะคะแต่ทาห่างๆบางๆบริเวณท้อง ป้องกันท้องอืดค่ะ

บ้านนี้ทาตอนน้องสะดื้อหลุดแล้วค่ะ​ ทาหลังอาบน้ำเช้าเย็นค่ะ

บ้านนี้ทาหลังสะดือหลุดหลังอาบน้ำเช้าเยนทาฝ่าเท้าด้วยค่ะ

ตั้งแต่แรกเกิดค่ะ

แรกเกิดจ้า

ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ