ผ่าคลอดพร้อมทำหมันและผ่าตัดไส้ติ่ง

มรใครเคยผ่าคลอดพร้อมทำหมันและผ่าตัดไส้ติ่งบ้างคะ อยากรู้ว่าค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ และนานไหมคะกว่าจะหายเจ็บแผลแล้วมีอาการแทรกซ้อนหลังผ่าบ้างไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยมีคนบอกเหมือนกันค่ะว่าถ้าผ่าแล้วให้บอกหมอว่าตัดใส้ติ่งด้วยสงสัยเหมือนกันว่าบอกหมอได้หรอ

5y ago

ไม่ได้ค่ะ ถามหมอแล้ว เค้าว่าแผลไส้ติ่งมันสกปรก แผลผ่าคลอดสะอาด ถ้าผ่าร่วมกันติดเชื้อมาเค้าจะไม่รับผิดชอบค่ะ เลยไม่ได้ผ่าไส้ติ่งค่ะ