มรสุมชีวิตเป็นเรื่องอะไรก็แย่เหมือนกัน

มรสุมชีวิตเป็นอะไรก็ได้ แต่ไม่ควรเป็นมรสุมที่เป็นพ่อของลูกเพราะเราจะไม่เหลือใครเลย ปัญหาเรื่องเงินเรื่องงานเรื่องต่างๆ ไม่หนักเท่ามีปัญหากับผัวจนสุดท้ายต้องเลิกกัน

3 ตอบกลับ

แม่อย่าเคลียดมากนะ สู้ๆค่ะ น้าเราเล่าให้ฟังว่าตอนท้องเคลียดมากลูกเกิดมาเป็นดาวซินโดรม ทุกวันนี้ดีขึ้นแต่รักษากันจนรู้เรื่องดีขึ้นแล้ว ลำบากนะแม่อย่าเคลียดน๊า

4y ago

แม่ต้องพยายามนะ สู้ๆค่ะ เราเป็นได้แค่กำลังใจเล็กๆให้แม่นะ💓

เป็นกำลังใจให้นะคะ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ ✌🏽

ขอบคุณค่ะ