ว่าด้วยเรื่องเตรียมตัวก่อนผ่าคลอด

มนุษย์แม่ต้องสตรอง !! สตรองอะไรบ้างก่อนจะเข้าห้องผ่าตัด - เวกขน OMG นึกในใจ ชันต้องมาเจออะไรแบบ นี้ (นักเรียนพยาบาลทำให้อีกต่างหาก) -สวนก้น เห้อออออ -ใส่สายฉี่ ชันต้องสตรอง ท้องที่สอง กำหนด สิ้นเดือนกันยายนนี้ มันก้อไม่ได้เจ็บอะไร แต่.............. !!

2 ตอบกลับ

ค่ะ ถ้าผ่าคลอดก็ต้องเจอแบบคุณแม่บอก สติ สตรองเข้าไว้นะคะ

เอาใจช่วยนะคะ