มดลูกเปิดสามเซน

มดลูกเปิดวันแรกสองเซน วันที่สองหนึ่งเซน วันที่สามยังไม่คลอด ผิดปกติมั้ยคะ น้อง36w6d

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เปิด 3 เซ็นครบสัปดาห์นี้ไปหาหมออีกรอบค่ะ ยังไม่ปวด ไม่มีน้ำเดิน ไม่มีมูกเลือด เลยค่ะ. ตามผลซาวก็ครบ 39 วีคแล้ว

ใกล้คลอดแล้วนะคะ แต่ปากมดลูกเปิด3เซน คุณหมอให้แม่เตรียมคลอดวันที่ตรวจเรยค่ะ ตอนอายุครรภ์ 36w25d