เร่งคลอด

มดลูกเปิด2เซน ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด หมอให้ยาเร่งคลอด4 ชม.ปากมดลูกเปิดเท่าเดิม เจ็บท้องแต่ปากมดลูกไม่เปิด ไม่มีการผ่าคลอด หมอให้กลับบ้านจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก็เร่งคลอดค่ะเร่งไปสองชม.ก็ได้คลอดเลยปากมดลูกไม่เปิดน้ำคล่ำไม่เดินเหมือนกันค่ะ

เจ็บท้องด้วยมั้ยแม่