ภายในของคุณแม่หลังคลอ

มดลูกหย่อนมดลูกต่ำทานยาตัวไหนดีคะ ตอนนี้เป็นอยู่ คลอดมาปีกว่าๆแล้วพึ่งเป็น ขอคำแนะนำ หน่อยค่ะ พึ่งเป็นคุณแม่มือใหม่ เคยไปปรึกษาแล้วไม่มีอะไรดีขึ้น แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะทำยังไงถึงหาย

2 ตอบกลับ

แนะนำทานยาตามสั่งคุณหมอนะคะ

รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์