มดลูกบีบตัวแบบไหนถึงต้องไปโรงบาลานซ์

มดลูกบีบตัวยังไงถึงต้องไปหาหมอคะ บีบถี่ถึงต้องไปโรงบาลหรอ ทางนี้35wวันนึงบีบประมาน3-4ครั้งไม่นาน เปลี่ยนท่าหรือเข้าห้องน้ำไปถี่ก็จะคลายแล้ว สังเกตุตัวเองท้องจะแข็งเวลาปวดถี่ พอถี่เสร็จท้องก็จะไม่แข็ง แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จังหวะบีบคลายถี่ๆ ภายใน 10 นาที คือไม่ปกติค่ะ ถ้าเปลี่ยนท่าทางหรือปวดปัสสาวะมดลูกก็มีโอกาสบีบตัวได้ แต่ซักพักจะหายเอง แต่ถ้าบีบคลายถี่ๆ พักแล้วไม่หาย มีอาการท้องแข็งท้องตึงหรือปวดร้าวหลังร่วมด้วย ต้องรีบไปโรงพยาบาลเลยค่ะ แสดงว่าเจ็บจริงแล้ว

บีบทุก 3-5 นาทีค่ะ