มีใครให้ลูกกิน4life transfersfactor ป่าวค่ะดีมั้ยคะ แล้วปลอดภัยมั้ยถ้าให้ลูกกินตอน6เดือน

Post image
2 ตอบกลับ

6 เดือนเพิ่งจะเริ่มรับประทานอาหารเสริม ควรเป็นอาหารที่ปรุงสดจาก ธรรมชาติ ให้คุณค่าสารอาหารมากกว่า และย่อยง่ายกว่าค่ะ วัยนี้เริ่มต้นด้วยข้าวบดเหลว ผักบดเหลวผสมกันดีกว่าค่ะ เพราะย่อยง่าย ลำไส้ไม่ต้องทำงานหนักค่ะ อาหารเสริมสำเร็จรูปไม่เหมาะกับทารกค่ะ เพราะผ่านกระบวนการย่อยมากมายต้องใช้ความร้อนสูงทำให้วิตามินและเกลือแร่บางชนิดหายไป จึงต้องเติมสารสังเคาระห์มาแทนที่ ดังนั้นวัยนี้ควรให้เจออาหารที่เป็นธรรมชาติดีที่สุดค่ะ