มีลูกใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

Post image
5 ตอบกลับ

ท้องอืดใช่ไหมค่ะ ให้วางลูกนอนราบแล้วขายกให้เข่าชนพุง ทำท่าปั่นจักยานอากาศดูค่ะ จะช่วยให้กดลำไส้ให้บีบตัวและขับลมออกได้ดีค่ะ แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นสามารถทาน AirX เด็กได้ค่ะ

น้องเป็นผื่น ลักษณะตามที่เห็นน่าจะแพ้อาหารนะคะ. คุณแม่ลองงดอาหารกลุ่มเสี่ยงนะคะ. Top 5. ลองงดไปก่อนค่ะ. ถ้าน้องถ่ายเป็นมูกและหายใจครืดคราดด้วย. น่าจะแพ้อาหารจริงๆค่ะ

น้องท้องอืดหรือเปล่าค่ะ. ถ้าใช้ให้ทามหาหิงค์ เวลาน้องกินนมพาน้องเลอทุกครั้งจะช่วยให้ท้องหายท้องอืดได้ค่ะ ผื่นแดงๆอาจจะเกิดจากขี้กลากน้ำนม จะหายามาทาก็ได้ค่ะ

ผื่นแบบนี้ ลอง งด อหาร 5 อย่างดูคร่า