ทีมกรกฏาคม

ภูผาได้10วันแล้วครับ ขอดูรูปลูกแม่ทีมกรกฏาคมหน่อย ได้กี่วันแล้วเอ่ย😍😘#นอนเก่งมาก😂

ทีมกรกฏาคม
21 ตอบกลับ

12วันแล้วค่ะ ข่วงนี้เค้ากินกับหลับอย่างเดวค่ะ 😂รออีกแปป ก้อจะเริ่มออกฤทธิ์ละค่ะ #ไจ่ไจ๋

บ้านนี้ 4 วันแล้วค่ะ กินอิ่มแล้วหลับง่ายค่ะ (เกิดวันที่ 12/7/63)

ช่วงนี้กินนอนอย่างเดียว😊 เลี้ยงง่ายๆนะลูก

ชื่อน้องเคอร์ฟิวครับ 9 วันแล้วครับผม😍😍

4y ago

ครับผมม

แตกวันที่16กรกฎาคม 2563เวลา10:09 น.จ้า

หน้าคล้ายกันเลย 5วันจ้า น้องสแตมป์

ชื่อน้องจันทร์เจ้าค๊า ลืมตาดูโลก 10/7/63

4y ago

เลี้ยงง่ายๆโตเร้วๆนะลูก

บ้านนี้ยังไม่คลอดเรยค่ะ รอๆ

เด็ก 7 วัน คลอดวันที่ 9 ก.ค จ้า

บ้านนี้ยังไม่คลอดเลยค่ะ