แม่ๆ

ภาวะรกต่ำ เสี่ยงไหมคะ ตรวจเจอตอน7เดือน

8 ตอบกลับ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะ บ้านนี้ตอนท้องที่2ก็รกต่ำมีเลือดไหลจนต้องแอดมิดช่วง5-6เดือน ประครองให้ครบกำหนดผ่า38วีค ตอนนี้ท้องที่3ก็มีภาวะเดิมท้องได้24วีคแล้วประครองให้ถึง3สิงหากำหนดผ่า