จรวจคัดกรองดาวน์ซินโดมผลออกมาว่าผิดปกติ

ภาวะดาวน์ซินโดมในแม่ท้องแรก 15 สัปดาห์

1 ตอบกลับ

แม่ตรวจแบบเสียเงินเองหรือตรวจฟรีของ รพ.รัฐคะ

2y ago

ส่วนใหญ่ที่เห็นตรวจฟรีของรัฐ ผลเลือดเสี่ยงสูง พอเจาะน้ำคร่ำผลปกตินะคะแม่ อย่าเครียดไปนะคะ 😍