โรคซึมเศร้าช่วงตั้งครรภ์

ภาวะซึมเศร้าช่วงตั้งครรภ์ แล้วอยู่คนเดียวมีวิธีรับมือมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาอาไรที่ทำแล้วมีความสุข สนุกสนานทำคะ แต่ถ้าหนักแล้ว ปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ได้นะตะ สุ้ๆๆ😊

1y ago

ออกไปเดินเล่นบ้างไรบ้าง พยายามคะ สุ้ๆๆ